Đồ bơi cho bé, 5 phụ kiện không thể thiếu

Đồ bơi cho bé, 5 phụ kiện không thể thiếu

5 đồ bơi cho bé không thể thiếu khi học bơi

Đồ bơi cho bé và những phụ kiện cho bé là những thứ cha mẹ luôn tìm cho con trước khi xuống bể bơi. Hãy cùng ASC điểm lại một số phụ kiện trẻ nhất định cần có khi bắt đầu một hành trình bơi lội thật hoàn hảo nhé!

Quần áo bơi 

Trang phục bơi là một trong những vật dụng không thể thiếu mỗi khi bé đến bể bơi, hồ bơi hay khi đi biển cùng gia đình. Quần áo bơi tốt không chỉ giúp trẻ bảo vệ sức khỏe mà còn giúp giảm sức cản của nước nhờ vậy trẻ có thể dễ dàng di chuyển hơn. Để lựa chọn đồ bơi phù hợp cho con, ba mẹ nên đặc biệt chú ý các yếu tố về chất liệu vải tốt, kích thước phù hợp, kiểu dáng gọn nhẹ và dễ vận động.

Kính bơi cho bé

Kính bơi là vật dụng bắt buộc khi trẻ tham gia các lớp ở cấp độ 3 theo chương trình Aqua-Tots bởi kính bơi sẽ giúp ngăn nước tiếp xúc trực tiếp với mắt trẻ, trẻ sẽ vẫn có thể dễ dàng quan sát xung quanh trong suốt quá trình học, từ đó tạo cảm giác an toàn, tránh hoảng sợ. 

Ba mẹ nên chọn cho trẻ kính bơi trong, chống tràn nước và có dây co giãn tốt.

Mũ bơi cho bé

Mũ bơi là một vật dụng không bắt buộc trong giờ học bơi của Aqua-Tots. Tuy mũ bơi có thể giúp bảo vệ da đầu và tránh nước vào tai nhưng trong một số giờ học, HLV sẽ yêu cầu trẻ không sử dụng mũ bơi. 

Các chuyên gia bơi lội hàng đầu tại Aqua-tots đã chỉ ra rằng: “Sự an toàn của trẻ trong môi trường nước không chỉ nằm ở các kỹ thuật bơi thông thường, các kỹ năng sinh tồn trong nước được hình thành dựa trên những tín hiệu của tất cả các giác quan và phản xạ tự nhiên hoặc qua quá trình rèn luyện của cơ thể. Cảm giác của cơ thể ở trong nước khi đội mũ và khi không đội mũ hoàn toàn khác nhau. Và trong các tình huống nguy hiểm cho trẻ khi rơi xuống nước thường sẽ không có sự chuẩn bị sẵn sàng về trang phục.

Bỉm bơi cho bé

Bỉm bơi là một loại bỉm đặc biệt cho trẻ dưới 3 tuổi khi trẻ “float” (thả nổi) trong các bể bơi phao hay khi học bơi sinh tồn. Thiết kế theo công nghệ đặc biệt, bỉm sẽ ôm trọn lấy cơ thể bé, không phình nặng khi xuống nước, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối khi bé bơi lội và thoải mái vận động.

Khăn tắm cho bé

Khăn tắm là vật dụng giữ ấm cho trẻ ngay khi trẻ kết thúc giờ học và di chuyển tới phòng thay đồ. Khăn tắm nên có khả năng thấm nước tốt và có kích thước vừa với cơ thể trẻ.

Đồ bơi cho bé khác

Ngoài ra, phao bơi cũng là một vật dụng quan trọng hỗ trợ trẻ học bơi. Tuy nhiên, ở bể bơi Aqua-Tots, bộ giáo cụ học đã được chuẩn bị kỹ lưỡng gồm rất nhiều loại phao phù hợp cho từng loại kỹ năng và cấp độ học từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng giờ học bơi cho trẻ.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/ngoaikhoaASC

Dạy bơi cho bé từ 3 tuổi có HLV kèm riêng