Cho con 3 tuổi đi học bơi sau khi nhận tư vấn từ bác sĩ

Cho con 3 tuổi đi học bơi sau khi nhận tư vấn từ bác sĩ

Cho con 3 tuổi đi học bơi sau khi nhận tư vấn từ bác sĩ

“Chị thấy chương trình Aqua-Tots rất phù hợp với các lứa tuổi từ mầm non và không có bể bơi nào ở Hà Nội có thể đào tạo được như vậy.” – Chia sẻ của chị Thùy Hương – Giảng viên trường ĐH tài chính, phụ huynh bé Dũng (5 tuổi) và bé Hiếu (11 tuổi ) đang học bơi sinh tồn tại Aqua-Tots.

Chọn chương trình bơi sinh tồn Aqua-Tots để các con bắt đầu hành trình bơi lội từ năm lên 3 tuổi, chị Thùy Hương – Giảng viên trường ĐH tài chính đã có rất nhiều ấn tượng tích cực với quá trình phát triển thể chất, tinh thần và trí tuệ của con. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị về những lý do khiến chị luôn tin tưởng và lựa chọn Aqua-Tots là nơi đồng hành với sự phát triển toàn diện của con!

Chị có thể chia sẻ lý do chị chọn môn bơi ở Aqua-Tots là môn thể thao luyện tập thường xuyên cho con không?

Bơi là một môn tốt cho sức khỏe, trước đó chị đã cho con học bơi ở một số chỗ nhưng từ khi học ở Aqua-Tots, chị thấy ở đây có chất lượng, tiêu chuẩn phù hợp với mục tiêu của chị.

Cảm nhận của chị sau 3 năm cho con đi học bơi ở Aqua-Tots?

Chị đánh giá rất cao về chương trình của Aqua-Tots. Cụ thể là từ khi con bắt đầu học vào tháng 3/2017, lúc đó con mới hơn 3 tuổi cho tới bây giờ sức khỏe của con rất tốt và con rất yêu thích môn bơi. Chị thấy chương trình rất phù hợp với các lứa tuổi từ mầm non và không có bể bơi nào ở Hà Nội có thể đào tạo được như vậy.

Vì sao chị lại quyết định cho con đi học bơi từ khi con mới 3 tuổi?

Trong thời gian con ốm, phải tới bệnh viện thì được bác sĩ tư vấn với bệnh của con liên quan tới phế quản phổi thì con nên hoạt động thể thao, đặc biệt là môn bơi sẽ cải thiện tốt cho sức khỏe của con. Dựa trên tư vấn của bác sĩ cùng với trải nghiệm thực tế thường xuyên đi bơi của chị, chị thấy đúng và quyết định cho con đi học bơi từ nhỏ. 

Cảm ơn chị về những chia sẻ hữu ích này!