5 Tư thế yoga cho trẻ em dễ dàng thực hiện tại tại nhà

5 Tư thế yoga cho trẻ em dễ dàng thực hiện tại tại nhà

5 Tư thế Yoga cho trẻ em dễ dàng thực hiện tại tại nhà

Cùng ASC điểm qua 5 Tư thế yoga cho trẻ em; Tư thế gập mình, tư thế rắn hổ mang, tư thế con cá, tư thế cái bàn ngược, tư thế cây cầu có thể tập luyện dễ dàng ở nhà cho cả bé và ba mẹ nhé.

1. Tư thế yoga cho trẻ em – tư thế rắn hổ mang

Tư thế yoga cho trẻ em

Tư thế rắn hổ mang củng cố sức khỏe mạnh của cột sống cho bé. Kích thích quà trình tiêu hóa. Giảm căng thẳng cho trẻ và cải thiện lưu thông máu.

2. Tư thế gập mình

Tư thế gập mình giúp kéo giãn vai, cột sống và cánh tay. Cải thiện hệ tiêu hóa. Thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho bé.

3. Tư thế con cá

Tư thế con cá giúp trẻ kích thích hấp thụ chất dinh dưỡng. Trẻ sẽ được kéo giãn cổ và ngực. Massage cho cổ và hệ tiêu hóa cho trẻ.

4. Tư thế cái bàn ngược

Tư thế cái bàn ngược giúp trẻ chắc khỏe cơ tay, cơ chân. Săn chắn cổ lưng và đùi, giảm căng thẳng cho trẻ.

5. Tư thế cây cầu

Tư thế cây cầu giúp bé tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Giảm đau lưng, đau cổ cho bé. Kích thích phát triển trí não, săn chắc cơ mông.

Yoga cho trẻ em – Hoàn thiện Tâm – Thân – Trí

🌈 Hệ thống bài giảng được nghiên cứu, phát triển phù hợp với cơ thể và nhịp độ phát triển của trẻ 3-12 tuổi. Các bài tập kéo giãn, vặn xoắn, thả lỏng kích thích sự phát triển của hệ cơ xương, hệ tiền đình, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao vóc dáng. Những tư thế thăng bằng kết hợp hít thở có ý thức sẽ giúp trẻ rèn luyện sự chú tâm, khả năng nhận biết và kiểm soát cảm xúc hiệu quả.

🌈 Lớp học được tổ chức đa dạng với các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, bài tập theo chuỗi hay luyện tập thông qua các trò chơi. Nhịp điệu buổi học được chú trọng, cân bằng năng lượng cho trẻ.

🌈 Giáo viên đồng hành và khuyến khích trẻ, hỗ trợ trẻ thực hiện các bài tập hiệu quả theo đặc điểm cơ thể riêng của từng trẻ.

🌈 Không gian lớp học được bố trí tối giản, mang lại cảm giác an toàn và sự tập trung tuyệt đối.
—————–
ƯU ĐÃI KHAI GIẢNG 20% HỌC PHÍ
 Thời hạn: đến hết ngày 15/2/2020
📍 Đăng ký trải nghiệm miễn phí lớp Yoga trẻ em