Yoga Cho Trẻ Em – Nuôi Dưỡng Một Em Bé Hạnh Phúc

Yoga Cho Trẻ Em – Nuôi Dưỡng Một Em Bé Hạnh Phúc

Yoga Cho Trẻ Em – Nuôi Dưỡng Một Em Bé Hạnh Phúc

Tham gia Lớp học Yoga Cho Trẻ Em từ 3 đến 12 tuổi sẽ tạo môi trường hoàn hảo cho trẻ hoàn thiện TÂM – THÂN – TRÍ.

Yoga Cho Trẻ EmKhủng hoảng tuổi lên 3, khủng hoảng tuổi lên 4 hay khủng hoảng tuổi lên 5?

Mẹ biết không???

🌺 Ngay từ giai đoạn đầu đời, em bé đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn khủng hoảng do những thay đổi của cơ thể, sự phát triển của nhận thức hay do các tác động từ môi trường xung quanh.

🌺 Em bé trong giai đoạn này cũng giống như một miếng bọt biển, thấm hút mọi thứ xung quanh. Vì vậy nếu em được nuôi dưỡng trong một môi trường tích cực, tràn ngập niềm vui và sự khích lệ đúng đắn, em chắc chắn sẽ lớn lên với nguồn năng lượng hạnh phúc dồi dào.

🌺 Hiểu được tầm quan trọng của môi trường hạnh phúc đối với trẻ, ASC KIDS YOGA, CLB chuyên về luyện tập Yoga cho trẻ em luôn mang niềm tin và kỳ vọng trở thành nơi nuôi dưỡng cảm giác an toàn, vui vẻ và sự khích lệ; giúp trẻ tìm hiểu về cơ thể, khám phá về thế giới xung quanh hay tiếp cận những bài học cuộc sống với tâm thế sẵn sàng nhất.

Yoga cho trẻ em – Hoàn thiện Tâm – Thân – Trí

🌈 Hệ thống bài giảng được nghiên cứu, phát triển phù hợp với cơ thể và nhịp độ phát triển của trẻ 3-12 tuổi. Các bài tập kéo giãn, vặn xoắn, thả lỏng kích thích sự phát triển của hệ cơ xương, hệ tiền đình, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao vóc dáng. Những tư thế thăng bằng kết hợp hít thở có ý thức sẽ giúp trẻ rèn luyện sự chú tâm, khả năng nhận biết và kiểm soát cảm xúc hiệu quả.

🌈 Lớp học được tổ chức đa dạng với các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, bài tập theo chuỗi hay luyện tập thông qua các trò chơi. Nhịp điệu buổi học được chú trọng, cân bằng năng lượng cho trẻ.

🌈 Giáo viên đồng hành và khuyến khích trẻ, hỗ trợ trẻ thực hiện các bài tập hiệu quả theo đặc điểm cơ thể riêng của từng trẻ.

🌈 Không gian lớp học được bố trí tối giản, mang lại cảm giác an toàn và sự tập trung tuyệt đối.
—————–
ƯU ĐÃI KHAI GIẢNG 20% HỌC PHÍ
Thời hạn: đến hết ngày 15/2/2020
📍 Đăng ký trải nghiệm miễn phí lớp Yoga trẻ em

ASC Kids Yoga