Ưu đãi tới 20% học phí khi ghép nhóm học Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ

Ưu đãi tới 20% học phí khi ghép nhóm học Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ

 

Chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots dành cho trẻ 04 tháng – 12 tuổi do thương hiệu trường dạy bơi hàng đầu Hoa Kỳ Aqua-Tots Swim Schools nghiên cứu và phát triển, với mục tiêu trang bị cho con kỹ năng sinh tồn và khả năng bơi lội thành thạo để giảm thiểu nạn đuối nước.

Mùa tựu trường sôi động tới rồi, rủ ngay “hội phụ huynh” cùng đăng ký cho các con học Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ tại ASC. Con vừa an toàn, khỏe mạnh sẵn sàng cho năm học mới, lại càng thêm hào hứng khi có bạn!

ASC dành tặng ƯU ĐÃI GHÉP NHÓM đặc biệt trong tháng 9 cho con vui học bơi cùng bạn bè:

 • Giảm đến 20% học phí khi đăng ký học theo nhóm 2-3 bé!
 • Dành cho trẻ 04 tháng – 12 tuổi
 • Bé học thử 01 buổi miễn phí với HLV chuyên nghiệP
 • Quý Phụ huynh điền thông tin tại đây để được tư vấn 1:1: http://aqua-totscaugiay.asc.edu.vn/fasttrack

Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu 5 lý do nhất định phải cho con học lớp Bơi sinh tồn Aqua-Tots số 1 Hoa Kỳ:

 1. Con được trang bị KỸ NĂNG SINH TỒN để nhận thức nguy cơ và ranh giới an toàn, biết xử trí với sự cố nguy hiểm và giữ an toàn trong môi trường nước.
 2. HỌC BƠI CHUẨN MỸ: với lộ trình 8 cấp độ bài bản, giờ học bơi được thiết kế phù hợp với thể trạng, khả năng và lứa tuổi của con.
 3. Thành thạo ĐA DẠNG KIỂU BƠI giúp con linh hoạt và thoải mái trong mọi tình huống. Con được dạy kỹ thuật chuẩn xác, cải thiện tốc độ, sức bền, tư thế bơi đẹp và ít tốn sức hơn.
 4. RÈN LUYỆN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN: tối ưu chiều cao và hệ cơ xương của con, tăng cường sức đề kháng, tác động tích cực đến hệ tim mạch, hô hấp và phổi.
 5. PHÁT TRIỂN TƯ DUY & CẢM XÚC: gắn kết với bạn bè và HLV qua hàng loạt trò chơi vận động thú vị dưới nước, con không còn “sợ nước” mà trở nên thông minh nhanh nhạy và vui vẻ, tự tin hơn.

Số lượng ưu đãi có hạn, bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký giữ suất để cho con trải nghiệm Chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ nhé!

Lưu ý: Áp dụng cho khung giờ nhất định.


Hệ thống Trung tâm Bơi sinh tồn Aqua-Tots tại ASC

 • Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội  – ☎ 024 7100 0002
 • Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng – ☎ 0225 710 8889