Sức Khỏe Cho Con – Niềm Vui Của Mẹ – Siêu Ưu đãi 30% học phí đến ngày 15/3

Sức Khỏe Cho Con – Niềm Vui Của Mẹ – Siêu Ưu đãi 30% học phí đến ngày 15/3

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM tại Aqua_Tots – TẶNG TỚI 30% học phí lớp “BƠI SINH TỒN” cho trẻ từ 4 tháng đến 12 tuổi

► Ưu đãi 20% Khóa học bơi trẻ em 02 tháng
► Ưu đãi 25% Khóa học bơi trẻ em 06 tháng
► Ưu đãi 30% Khóa học bơi trẻ em 12 tháng
► Ưu đãi 20% Khóa học bơi người lớn

Ưu đãi chỉ áp dụng từ 1/3 – 15/3/2020

Cơ sở được áp dụng: 

 1. AQUA-TOTS CẦU GIẤY: Lô TH1 Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

024 7100 0002 

 1. AQUA-TOTS DƯƠNG KINH: Khu dân cư Sao đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

0225 710 8889

Inbox fanpage https://www.facebook.com/ngoaikhoaASC hoặc đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây

  Đăng ký học thử miễn phí cho bé

  AQUA-TOTS là bể bơi dạy chương trình “BƠI SINH TỒN” của Mỹ đặc biệt phù hợp cho trẻ từ 4 tháng đến 12 tuổi. Tham gia khóa học từ sớm sẽ giúp con:

  • Hình thành nhiều KỸ NĂNG TỰ AN TOÀN trong môi trường nước như kiểm soát nhịp thở, xoay lật người, thả nổi, lặn an toàn … Điều này thường bị bỏ qua trong các khóa bơi thông thường nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi con hay đi biển, đi bơi hoặc chơi gần các nguồn nước, các phản xạ sinh tồn sẽ giúp con phòng tránh các rủi ro đuối nước tiềm ẩn xung quanh.
  • Luyện tập ĐA DẠNG TƯ THẾ, KIỂU BƠI & ĐÚNG KỸ THUẬT ngay từ đầu. Con sẽ bơi lội một cách tự tin, độc lập và chuẩn tư thế. Việc điều chỉnh lại tư thế sai sẽ khó và tốn thời gian hơn rất nhiều so với việc luyện tập một tư thế mới.
  • Học trong môi trường SIÊU SẠCH – SIÊU AN TOÀN – SIÊU HIỆU QUẢ. Nhiệt độ nước và không khí luôn duy trì từ 31-32 độ C trong suốt 4 mùa. Công nghệ lọc cát tuần hoàn và châm khử hóa chất tự động đảm bảo độ Ph là 6.5 đến 8.0, nồng độ Clo là 1.0 đến 3.0, an toàn cho trẻ từ 4 tháng tuổi. Thiết kế bể bơi cùng bộ giáo cụ học đảm bảo tiêu chuẩn chặt chẽ của Aqua-Tots và được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.
  • Được khuyến khích & dẫn dắt bởi các HLV chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn và kỹ năng bài bản bởi các chuyên gia đào tạo bơi lội hàng đầu của Mỹ.
  • Toàn bộ quá trình học của trẻ được theo dõi thông qua THẺ AQUA với hệ thống mục tiêu cụ thể, theo sát sự tiến bộ và những điều chỉnh bài học phù hợp cho từng học viên.