Trọn vẹn 30 phút yêu thương với chương trình bơi sinh tồn chuẩn Mỹ tại Aqua-Tots

Trọn vẹn 30 phút yêu thương với chương trình bơi sinh tồn chuẩn Mỹ tại Aqua-Tots

Với các bạn nhỏ, nước là môi trường lạ lẫm. Trong môi trường mới, các bạn nhỏ sẽ đi từ cảm xúc lo lắng, tò mò đến việc khám phá ra các năng lực của bản thân, từ đó tạo dựng sự tự tin, yêu thích hoạt động bơi lội cũng như các hoạt động thể chất.

Ba mẹ có ngạc nhiên khi một bạn nhỏ mới chỉ 12 tháng tuổi đã có thể thích ứng rất nhanh trong môi trường nước. Con tự tin lặn ngụp tìm đồ vật, mở mắt tươi cười dưới nước, thoải mái đạp chân, thả tay, nổi ngửa, xoay lật người như những chú nòng nọc vậy.
👉 Bởi ngay từ khi hình thành trong bụng mẹ, môi trường sinh tồn đầu tiên mà trẻ tiếp xúc chính là môi trường nước, nên bơi chính là bản năng tự nhiên của con người. Với các bộ kỹ năng chuyên biệt để đánh thức bản năng của trẻ nhỏ như việc đóng nắp thanh quản tự nhiên, các bạn nhỏ sẽ biết kiểm soát nhịp thở khi lặn và lặn an toàn. Con sẽ nhận biết được lặn an toàn tại đâu và bằng cách nào có thể tìm được không khí.
👉 Con được bố mẹ, các thầy cô hỗ trợ lật xoay người, tự tin trình diễn những kỹ thuật điêu luyện dưới nước như những “kình ngư” chuyên nghiệp vậy.
👉 Để mỗi giờ học bơi với các bạn nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sự háo hức, say mê tập luyện, Aqua-Tots Swim School luôn nỗ lực đồng hành cùng bố mẹ và các bé trong việc khám phá các khả năng của các bạn nhỏ theo một cách vui vẻ, hạnh phúc nhất.
Đăng ký ngay tại: https://aqua-tots.asc.edu.vn/chuoitrainghiem để đặt trước 01 buổi trải nghiệm học thử Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ tại ASC #hoàn_toàn_miễn_phí!!
————————-
🔰 Hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots được vận hành bởi ASC Education:
⛱ Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ: Lô H3-LC, khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 024 7100 0001
⛱ Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024 7100 0002
⛱ Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng – Tel: 0225 710 8889