Khai trương Bể Bơi 4 Mùa Aqua-tots Mỹ & CLB Gymnastics Jacpa Nhật Bản tại Hải Phòng

Khai trương Bể Bơi 4 Mùa Aqua-tots Mỹ & CLB Gymnastics Jacpa Nhật Bản tại Hải Phòng

Khai trương Bể Bơi 4 Mùa Aqua-tots Mỹ & CLB Gymnastics Jacpa Nhật Bản tại Hải Phòng

Sáng 10-11, Công ty CP đào tạo ASC khai trương Bể bơi 4 mùa Aqua-Tots và CLB Thể chất Gymnastics Jacpa tại khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng (quận Dương Kinh).

Bể bơi 4 mùa Aqua-Tots  được đầu tư xây dựng theo thương hiệu Mỹ dành cho các lứa tuổi từ 4 tháng trở lên. Các em được huấn luyện viên đào tạo, huấn luyện bơi hàng ngày theo 8 cấp độ với các kỹ năng “Bơi sinh tồn”, bao gồm sự nhận biết các ranh giới an toàn dưới nước, kiểm soát nhịp thở và thích nghi với môi trường nước, hỗ trợ học viên những bài học bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn, bảo đảm an toàn khi hoạt động ở môi trường nước…

 

 

Huấn luyện viên hướng dẫn tối đa 4 học viên học bơi một lớp

CLB Thể chất Gymnastics Jacpa dành cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi. Dựa trên các nghiên cứu về tâm, sinh lý và các giai đoạn phát triển của trẻ, chương trình giáo dục thể chất JACPA tập trung đào tạo về phương pháp, kỹ thuật vận động để phát triển các chức năng trong cơ thể của trẻ từ giai đoạn mầm non. Phương pháp đào tạo dựa trên các hoạt động tập thể, khuyến khích trẻ em phát triển các kỹ năng làm việc nhóm như khả năng hợp tác, quan tâm chia sẻ lẫn nhau. Bên cạnh đó, các trò chơi vận động được lồng ghép vào bài học, tạo môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, thân thiện cho trẻ em.

 

Học viên luyện tâp dưới sự hướng dân của giáo viên  tại CLB Thể chất Gymnastics Jacpa

Công ty CP ASC chuyên đào tạo các hoạt động thể chất và kỹ năng mềm cho trẻ độ tuổi từ mầm non tới trung học. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, công ty mong muốn mang đến môi trường giáo dục hiện đại, cung cấp các khóa học chất lượng, góp phần hoàn thiện về trí, thể, mỹ cho trẻ em thành phố.

(Theo baohaiphong.com.vn)