Khám phá trường bơi sinh tồn nước mặn chuẩn quốc tế tại Tây Hồ Tây

Khám phá trường bơi sinh tồn nước mặn chuẩn quốc tế tại Tây Hồ Tây

Vậy là sau bao mong chờ, cơ sở thứ 3 của hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots đã chính thức đi vào hoạt động, mang đến cho các bạn nhỏ thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Các bạn có tò mò có gì khác biệt ở trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ của chúng tớ không?
Khám phá ngay thôi nào!!!

  • Là bể bơi nước mặn hiện đại nhất tại Hà Nội, sử dụng công nghệ điện phân muối để sản sinh Ion Clo vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, nên cực kỳ an toàn, ngay cả với các em bé sơ sinh, không hề bị khô da, rít tóc như các bể bơi khác đâu.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, nhiệt độ luôn duy trì 30 – 33 độ 365 ngày, bởi vậy chúng tớ có thể thỏa sức bơi lội ngay cả trong những ngày đông giá rét…
  • Chương trình bơi sinh tồn 8 CẤP ĐỘ bản quyền của Aqua-Tots Mỹ được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 4 tháng, phù hợp với khả năng và thể lực của từng bạn nhỏ.
  • Đội ngũ HLV chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế, tận tâm, luôn yêu thương và nhiệt tình hướng dẫn từng động tác, để chúng tớ dễ nhớ và thành thục từng kỹ năng bơi lội.
  • Nội dung học tập đa dạng, tạo hứng thú và niềm vui trong mỗi giờ học. Chúng tớ được trang bị đầy đủ những kỹ năng sinh tồn cần thiết với 5 kiểu bơi khác nhau nữa sau khi hoàn thành 8 cấp độ.
Mời các bạn và ba mẹ cùng tham quan trường bơi và trải nghiệm những giờ học bơi đầy thú vị cùng tớ nhé!
—————————-
🔰 Hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots được vận hành bởi ASC Education:
⛱ Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ: Lô H3-LC, khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 024 7100 0001
⛱ Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024 7100 0002
⛱ Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng – Tel: 0225 710 8889