Hình ảnh dễ thương của học viên nhí nhỏ tuổi tại Aqua-Tots Tây Hồ

Hình ảnh dễ thương của học viên nhí nhỏ tuổi tại Aqua-Tots Tây Hồ

Chắc hẳn, ngắm nhìn những hình ảnh này của Phi Phi, ông bà sẽ không còn lo lắng, sốt ruột khi bố mẹ quyết định cho bạn bé mới chỉ 6 tháng tuổi này đi học bơi nữa.
Chỉ sau 5 buổi học bơi sinh tồn tại Aqua-Tots thôi mà bạn nhỏ Phi Phi đã tự tin, bạo dạn và cực kỳ thích nước nhé!
Trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng cùng gia đình, con đã được thỏa sức vui đùa dưới nước cùng ba mẹ, tự tin phản xạ, biết cách kiểm soát nhịp thở để không bị sặc nước. Đặc biệt, con thích ứng rất nhanh với môi trường nước, không hề lạ lẫm, sợ hãi khi xuống bể bơi hay ra biển đâu ạ!
Đó chính là thành quả sau 5 buổi học chăm chỉ tại Aqua-Tots của Phi Phi cùng ba mẹ đấy. Chắc chắn sau chuyến du lịch này, ba mẹ sẽ tiếp tục đưa Phi Phi đến Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots, để con được thư giãn và tập luyện, để con được thực hành các kỹ năng an toàn dưới nước.
Tại Aqua-Tots, lớp học bơi sinh tồn được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4 tháng để trang bị cho ba mẹ kiến thức về những bệ đỡ phù hợp và cách lặn an toàn, nhờ đó, ba mẹ có thể tự tin xử lý khi cho con xuống nước, đồng thời giúp trẻ thích ứng nhanh với môi trường nước.
—————————————
🔰Hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots được vận hành bởi ASC Education
⛱Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ: Lô H3-LC, khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 024 7100 0001
⛱Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024 7100 0002
⛱Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng – Tel: 0225 710 8889