Hè đến rồi! Học bơi thôi các bạn ơi!

Hè đến rồi! Học bơi thôi các bạn ơi!

“Mẹ ơi, mùa hè Bi có phải đi học không”? Mình có học nhưng là học bơi cho khỏe mạnh, để cả nhà mình có thể trải nghiệm những chuyến du lịch biển thật thú vị nhé con yêu!”
Trong 4 tiêu chuẩn giáo dục toàn diện với trẻ ở độ Tuổi tiểu học thì khỏe mạnh là yếu tố đầu tiên. Có sức khỏe bền bỉ, trẻ mới có một cơ thể tràn đầy năng lượng để học tập tốt và thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới xung quanh. Đó là lý do vì sao rất nhiều ba mẹ hiện nay tìm kiếm một khóa học bơi bài bản, với mong muốn cung cấp cho các con một nền tảng thể lực tốt, đáp ứng sự phát triển thể chất và vận động, rèn luyện sự nhanh nhẹn, bền bỉ và dẻo dai.
Ngoài ra, sau một năm học tập căng thẳng, việc thư giãn, tập luyện trong làn nước mát mẻ sẽ giúp các con giảm căng thẳng và giải trí hiệu quả, lấy lại tinh thần bắt đầu một ngày học tập mới đầy hứng khởi.
Những giờ học bơi tại Aqua-Tots Dương Kinh cũng là môi trường thuận lợi để các bạn nhỏ phát triển kĩ năng sinh tồn cần thiết, để các con tự tin, sẵn sàng ứng phó với những vấn đề gặp phải trong môi trường nước.
Trường bơi Aqua-Tots mang lại cho các con điều gì?
✔️ Lộ trình bơi 8 cấp độ chỉ có tại Aqua-Tots giúp trang bị kỹ năng bơi sinh tồn chuẩn Mỹ, kỹ năng an toàn dưới nước, kỹ năng cứu hộ…
✔️ Kéo dài thời gian bơi và sinh tồn trong nước bằng cách phối hợp đa dạng kiểu bơi mà không tốn quá nhiều năng lượng.
✔️ Học kỹ năng giúp tự bảo vệ cơ thể ngay khi gặp phải các tình huống bất lợi trong lúc bơi hoặc khi bất ngờ rơi xuống nước: phồng miệng lấy hơi, xoay tư thế, thả nổi, giữ đầu phía trên mặt nước… để thoát nạn.
✔️ Phát triển khả năng nhận diện các nguy cơ, nhận thức về ranh giới an toàn để tránh xa nơi nguy hiểm: giếng nước, ao hồ sâu, dòng nước xoáy, nơi trơn trượt,…
✔️ Cá nhân hóa lộ trình học và theo dõi sự tiến bộ của học viên thông qua thẻ Aqua độc quyền
Ba mẹ ơi, hè đến rồi, hãy đăng ký cho con yêu một khóa học bơi với thật nhiều trải nghiệm thú vị tại Aqua-Tots Hải Phòng thay vì nằm ôm điện thoại, chơi game ở nhà nhé!
—————————————-
⛱ Trường bơi Quốc tế Aqua-tots Dương Kinh: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng – Tel: 0225 710 8889