Giới thiệu

Công ty cổ phần đào tạo ASC được thành lập năm 2018, là tổ chức chuyên đào tạo Hoạt Động Thể Chất như Dạy bơi sinh tồn chuẩn Mỹ cho trẻ từ 4 tháng – 12 tuổi, Yoga trẻ em cho trẻ từ 3 tuổi – 12 tuổi và cung cấp Dịch Vụ Tư Vấn Du Học.

 

Tầm nhìn

Mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện 

chuong-trinh-boi-aquatots

Sứ mệnh

Sứ mênh của chúng tôi là tạo ra môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ; cùng cộng đồng nuôi dưỡng những thế hệ cường tráng về thể lực và vượt trội về tư duy.

Các hoạt động

Học bơi sinh tồn chuẩn Mỹ cho bé từ 04 tháng đến 12 tuổi và người lớn

CLB ASC Kids Yoga cho bé từ 03 đến 12 tuổi

asc-mrs-loan

“Với sứ mệnh là đào tạo, dẫn dắt cũng như trang bị cho trẻ những kỹ năng sinh tồn quan trọng, Công ty Cổ phần ASC hướng tới việc tạo dựng và phát triển những môi trường học tập ngoại khóa chất lượng cao với giáo trình học chuẩn quốc tế, giáo cụ nhập khẩu cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. ASC luôn chú trọng tới mối quan hệ giữa việc phát triển thể chất và trí tuệ, rèn luyện tính kỉ luật và sự tự tin cho trẻ ngay từ những giai đoạn đầu đời. Chúng tôi tự hào là những người tiên phong, đặt nền móng cho nền giáo dục thể chất chất lượng cao, hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ về Trí tuệ, Thể chất và Tinh thần.”