Dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 04 tháng tuổi – Baby Swimming

Dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 04 tháng tuổi – Baby Swimming

Dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 04 tháng tuổi – Baby Swimming

  • Có rất nhiều ba mẹ phân vân đâu là thời điểm phù hợp để dạy bơi cho trẻ sơ sinh?
  • Khóa học Baby Swimming như thế nào sẽ phù hợp với sự phát triển của con?

Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu các thông tin khoa học được nghiên cứu bởi các chuyên gia bơi của Aqua-Tots Mỹ để có thêm cơ sở cân nhắc về chương trình học bơi Baby Swimming cho bé và thời điểm học tốt nhất cho con

VỀ SỰ SẴN SÀNG CỦA CON

Bơi lội là bản năng sẵn có của con trong suốt thời gian thai kỳ. Nếu không được tiếp tục duy trì môi trường thân thuộc này, trẻ ở độ tuổi từ 4 đến 7 tuổi thường sẽ xuất hiện nhiều nỗi sợ và căng thẳng khi học bơi.

KHI NÀO TRẺ SƠ SINH NÊN HỌC BƠI

“Baby Swimming” là chương trình được thiết kế theo lộ trình giúp trẻ trên 4 tháng tuổi thích nghi và thực hành các kỹ năng bơi sinh tồn phù hợp với nhịp độ phát triển của từng trẻ.

VỀ SỰ THÍCH NGHI VỚI NƯỚC

Trong từng buổi học, sự tự tin thường là tiêu chí quan trọng đầu tiên và được tiếp cận thông qua những kỹ thuật tự nhiên và hiệu quả nhất để trẻ được làm quen với nước với tâm thế yêu thích và chủ động.

VỀ TÁC ĐỘNG LÊN CƠ THỂ

Áp lực nước lên lồng ngực trẻ khi bơi giúp trẻ tăng cường hệ hô hấp, cải thiện lưu lượng máu và hệ tim mạch đồng thời tăng cường hệ miễn dịch.

VỀ LỘ TRÌNH DẠY BƠI CHO TRẺ SƠ SINH BABY SWIMMING

Trẻ sẽ trải qua lộ trình từ làm quen, thích nghi với những giới hạn, tự tin kiểm soát, nâng cao tốc độ và hình thành sự độc lập tuyệt đối trong môi trường nước. Chương trình học thích hợp cho trẻ từ 4 tháng tuổi đến 12 tuổi, tốc độ học sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhịp độ phát triển của trẻ, không tạo sức ép lên trẻ.

VỀ SỰ THAM GIA CỦA BA MẸ

Với trẻ dưới 30 tháng tuổi, khóa học sẽ yêu cầu phụ huynh học cùng trẻ. Nội dung học sẽ đặt ra các mục tiêu hỗ trợ bố mẹ bảo vệ trẻ an toàn hơn trong môi trường nước, giúp trẻ học các kỹ thuật kiểm soát nhịp thở và lặn an toàn. Điều này cho phép trẻ học các kỹ năng sinh tồn quan trọng trong sự kết nối chặt chẽ với bố mẹ, nâng cao nhận thức về các giới hạn an toàn của trẻ trong độ tuổi này.

 

Phương pháp học bơi sinh tồn khác bơi truyền thống như thế nào

Ba mẹ muốn đăng ký học bơi cho bé, vui lòng liên hệ ASC để được tư vấn lựa chọn trường bơi Aqua-tots Hoa Kỳ.
Fanpage: ASC Education
Messenger: m.me/ngoaikhoaASC/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDPE4HnxUkSu9tDsYxkBR_w