Đại Hội Thể Thao Cho Các Bé Mẫu Giáo – Sports Festival 2019

Đại Hội Thể Thao Cho Các Bé Mẫu Giáo – Sports Festival 2019

SPORTS FESTIVAL là đại hội thể thao “siu” lớn dành cho các bạn “siu” nhỏ đang học tại hệ thống trường học Mầm non Quốc Tế Sakura Montessori.

Chuỗi đại hội thể thao “One Family, One Spirit, One Dream” 2019 tại SMIS Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh đang nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của hàng nghìn thầy trò tí hon, ai ai cũng háo hức và luyện tập hăng say.

Tham gia đại hội với nhiều bộ môn thi đấu khác nhau, các SMISers đã rất nỗ lực luyện tập, chinh phục thử thách và lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh.
Không chỉ dừng lại ở những màn đồng diễn ấn tượng như Dù Bảy Màu, Nhảy Doremon, Nhảy Anpaman, các vận động viên nhí còn trải qua rất nhiều nôi dung thi đấu quyết liệt như đua với thảm, leo núi, đu khỉ, lộn xà… Tất cả các nội dung này đều nằm trong chương trình học thể chất Jacpa – chương trình giáo dục thể chất do công ty Jacpa Nhật Bản cung cấp độc quyền cho hệ thống trường mầm non Sakura Montessori.

Chúc mừng các con đã cùng nhau trải qua đại hội thể thao đầu tiên trong đời với những thành công “siu” to và thật nhiều những kỷ niệm đáng yêu!