Aqua-Tots Swim Schools

AQUA -TOTS Thương hiệu dạy bơi số 1 Hoa Kỳ với gần 30 năm kinh nghiệm ở trên 14 quốc gia và châu lục

BƠI SINH TỒN AQUA-TOTS KHÁC CHƯƠNG TRÌNH DẠY BƠI TRUYỀN THỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường các khóa học bơi truyền thống thường tập trung dạy các kiểu bơi và đánh giá kết quả dựa trên khoảng cách mà người học có thể bơi, Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ trước khi dạy trẻ bơi chuẩn xác thì tập trung trang bị cho trẻ KỸ NĂNG SINH TỒN và KỸ NĂNG AN TOÀN trong nước.

 • Trang bị kỹ năng bơi sinh tồn chuẩn Mỹ, kỹ năng an toàn dưới nước, kỹ năng cứu hộ,… với lộ trình bài bản 8 cấp độ chỉ có ở Aqua-Tots.
 • Hướng dẫn trẻ bình tĩnh kiểm soát nhịp thở, giữ trường hơi khi phải bơi xa, bơi dài.
 • Kéo dài thời gian bơi và sinh tồn trong nước cho trẻ bằng cách phối hợp đa dạng kỹ thuật bơi mà không tốn quá nhiều năng lượng
 • Dạy kỹ năng giúp tự bảo vệ cơ thể ngay khi gặp phải các tình huống bất lợi trong lúc bơi hoặc khi bất ngờ rơi xuống nước: phồng miệng lấy hơi, xoay tư thế, thả nổi, giữ đầu phía trên mặt nước,… để thoát nạn.
 • Hạn chế cho trẻ chạm chân đứng trong bể để tập phản xạ khi ở trong môi trường nước sâu.
0
Cơ sở toàn cầu
0
Cấp độ bơi
0
Năm kinh nghiệm

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

 • Nhiệt độ ổn định: Bể bơi 4 mùa trong nhà sử dụng hệ thống máy gia nhiệt nhập khẩu từ Na Uy, duy trì nhiệt độ ổn định từ 30-32 độ C. Trẻ có thể học bơi trong mọi thời tiết.
 • Nguồn nước đảm bảo: Công nghệ lọc cát tuần hoàn nhập khẩu từ Tây Ban Nha, hệ thống máy bơm, máy khử khuẩn,… giúp Aqua-Tots trở thành 1 trong số ít trường bơi có chất lượng nước an toàn ngay cả với làn da của trẻ sơ sinh.
 • Khu vực chờ rộng rãi: được ngăn cách với bể bơi bằng vách kính trong suốt giúp Phụ huynh có thể quan sát toàn bộ quá trình học bơi của con.
 • Hệ thống Camera: giám sát 24/7, đảm bảo an ninh.
 • Giáo cụ dạy bơi: được nhập khẩu từ Mỹ, an toàn tuyệt đối cho trẻ.
 • Đầy đủ tiện ích: Cơ sở vật chất hiện đại gồm quầy lễ tân, khu tắm tráng, khu sấy tóc và phòng thay đồ,…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA BƠI LỘI HÀNG ĐẦU HOA KỲ

Với 8 CẤP ĐỘ BƠI SINH TỒN, trẻ không chỉ được dạy bơi một cách bài bản mà còn được thực hành thuần thục các kỹ năng an toàn & duy trì sự sống trong môi trường nước

Cấp độ 1 – Nòng nọc (04-12 tháng)

Cấp độ 2 – Cá Tuế (13-30 tháng)

Cấp độ 3 – Ếch ương (2,5-12 tuổi)

Cấp độ 4 – Cá ngựa

Cấp độ 5 – Sao biển

Cấp độ 6 – Hải cẩu

Câp độ 7 – Cá mập

Cấp độ 8 – Cá đuối

ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA TIÊU CHUẨN MỸ

Tại Aqua-Tots, Huấn luyện viên đánh giá quá trình học tập, mức độ tiến bộ của trẻ qua từng ngày học và mức độ hoàn thành các cấp độ học thông qua công cụ Thẻ Aqua.

Mỗi cấp độ bơi trẻ cần hoàn thành từ 8 – 12 kỹ năng. Mỗi kỹ năng trẻ cần hoàn thiện theo từng giai đoạn: từ sơ cấp, đến trung cấp và cao cấp. Chỉ khi được đánh giá thành thạo tất cả các kỹ năng, trẻ mới được đánh giá là hoàn thành cấp độ học và được chuyển lên cấp độ học cao hơn.

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Là những HLV đã có trên 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ, được đào tạo bởi chuyên gia Aqua-Tots Mỹ và có chứng chỉ AT-WSI theo tiêu chuẩn quốc tế.

HLV luôn duy trì trong khoảng cách <1m đối với trẻ, nhằm theo sát mọi hoạt động, đảm bảo an toàn và sẵn sàng hỗ trợ trẻ trong mọi tình huống.