6 nguyên tắc an toàn trong lớp Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ

6 nguyên tắc an toàn trong lớp Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ

Môi trường giúp bé học bơi vui vẻ và luôn được các Huấn luyện viên theo sát là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn nơi dạy bơi cho con. Tại lớp học Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ, việc đảm bảo an toàn cho trẻ luôn được đặt lên hàng đầu, với 6 nguyên tắc an toàn đã được triển khai thống nhất trên toàn bộ hơn 100 cơ sở Aqua-Tots toàn cầu. 

Khác với bể bơi thông thường luôn đông đúc cả trẻ em và người lớn, lớp dạy Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ chỉ có tối đa 4 trẻ trong 1 ô dạy bơi giúp Huấn luyện viên hướng dẫn kỹ từng bé và kiểm soát tốt lớp học. Bên cạnh đó, đội ngũ Huấn luyện viên được các Chuyên gia Aqua-Tots Mỹ đào tạo bài bản về phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ. 

Mời bố mẹ cùng xem loạt ảnh sau để tìm hiểu chi tiết: 

NGUYÊN TẮC 1: Khi đưa trẻ vào khu vực Bể bơi Aqua-Tots Mỹ, Huấn luyện viên luôn dắt tay và đi sau trẻ để đảm bảo an toàn và tránh trường hợp trẻ chạy chơi, đùa nghịch, trượt chân ngã hay gặp các vấn đề khác.

NGUYÊN TẮC 2: Với nguyên tắc này, Huấn luyện viên sẽ xuống bể trước để giúp đỡ và hướng dẫn trẻ xuống bể đúng cách. Đồng thời, khi kết thúc giờ học bơi, trẻ sẽ được dẫn tới khu tắm tráng nước ấm và Huấn luyện viên hỗ trợ đưa trẻ ra khỏi bể an toàn.

NGUYÊN TẮC 3: Lớp học Bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ chỉ có từ 1-4 trẻ, và học bơi trong ô nhỏ thay vì cả bể rộng, giúp Huấn luyện viên luôn quan sát kỹ, hướng dẫn tận tình cho từng trẻ và kiểm soát tốt lớp học.

NGUYÊN TẮC 4: Khi dạy bơi, Huấn luyện viên luôn hướng về phía học viên và tuyệt đối không quay lưng lại, để quan sát bao quát lớp học và giúp trẻ tiếp thu bài học bơi một cách tốt nhất.

NGUYÊN TẮC 5: Khoảng cách an toàn được quy định trong giờ học Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ là không quá 1 bước chân và 1 sải tay tới học viên, Huấn luyện viên luôn kịp thời ứng phó trước các tình huống dưới nước.

NGUYÊN TẮC 6: Trong giờ học, trẻ sẽ lần lượt được hướng dẫn thực hành từng kỹ năng, sau đó Huấn luyện viên đưa trẻ quay lại bệ ngồi an toàn trước khi hướng dẫn cho bạn nhỏ tiếp theo. 

Với việc thực hiện 6 nguyên tắc trên trong mọi giờ học tại Aqua-Tots, bố mẹ hoàn toàn an tâm bé yêu sẽ luôn nhận được sự quan tâm toàn diện nhất trong môi trường đạt tiêu chuẩn AN TOÀN cao.

Bố mẹ quan tâm có thể đăng ký cho bé trải nghiệm 1 buổi học Bơi sinh tồn Aqua-Tots miễn phí TẠI ĐÂY (Dành cho trẻ 04 tháng~12 tuổi)


Hệ thống Trung tâm Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ tại ASC

  1. Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1 Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng