6 điểm khác biệt giữa bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ với bơi truyền thống mà ba mẹ cần biết

6 điểm khác biệt giữa bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ với bơi truyền thống mà ba mẹ cần biết

Học khóa bơi truyền thống bất kì, con chỉ được dạy kiểu bơi và đánh giá kết quả dựa trên khoảng cách bơi. Nhưng trên thực tế, có nhiều trường hợp trẻ em biết bơi vẫn xảy ra tai nạn đuối nước, do thiếu nhận thức về nguy cơ và không được dạy kỹ năng an toàn trong môi trường nước như kiểm soát nhịp thở, xoay tư thế, thả nổi, ra dấu hiệu cần giúp đỡ… 

Khi gặp rủi ro bất ngờ, trẻ không kịp phản xạ để bình tĩnh hít thở và trở nên yếu sức dần khi vùng vẫy bơi.

Để phòng chống đuối nước, chỉ biết bơi là hoàn toàn không đủ. Trẻ khó có thể ứng phó để sinh tồn trong thời gian lâu nhất nếu như THIẾU KỸ NĂNG SINH TỒN CHUYÊN BIỆT.

Là chương trình dạy bơi số 1 Hoa Kỳ lần đầu tiên có tại Việt Nam và HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với khóa bơi thông thường, Bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC tập trung trang bị #kỹ_năng_sinh_tồn và đa dạng kiểu bơi.

Đây là chương trình dạy bơi toàn diện dành cho trẻ từ 04 tháng – 12 tuổi, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia bơi lội hàng đầu của Mỹ, với mục tiêu không chỉ giúp trẻ có khả năng bơi lội thành thạo mà còn có khả năng tự bảo vệ mình, ứng phó với tình huống nguy hiểm để giảm thiểu nạn đuối nước.

 • Trang bị kỹ năng bơi sinh tồn chuẩn Mỹ, kỹ năng an toàn dưới nước, kỹ năng cứu hộ,… với lộ trình bài bản 8 cấp độ chỉ có ở Aqua-Tots.
 • Bình tĩnh kiểm soát nhịp thở, giữ trường hơi khi phải bơi xa, bơi dài.
 • Kéo dài thời gian bơi và sinh tồn trong nước bằng cách phối hợp đa dạng kỹ thuật bơi mà không tốn quá nhiều năng lượng.
 • Học kỹ năng giúp tự bảo vệ cơ thể ngay khi gặp phải các tình huống bất lợi trong lúc bơi hoặc khi bất ngờ rơi xuống nước: phồng miệng lấy hơi, xoay tư thế, thả nổi, giữ đầu phía trên mặt nước,… để thoát nạn.
 • Hạn chế cho trẻ chạm chân đứng trong bể để tập phản xạ khi ở trong môi trường nước sâu.
 • Phát triển khả năng nhận diện các nguy cơ, nhận thức về ranh giới an toàn để tránh xa nơi nguy hiểm: giếng nước, ao hồ sâu, dòng nước xoáy, nơi trơn trượt,…
 • Đánh giá quá trình học bơi của trẻ bằng Thẻ Aqua
 • Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp và yêu trẻ

Chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ là món quà vô giá bố mẹ dành tặng cho con yêu, bảo vệ con an toàn trước những hiểm nguy gần môi trường nước

————————————————————-

Hệ thống Trung tâm Bơi sinh tồn Aqua-Tots tại ASC

 • Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ: Lô H3-LC, khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 024 7100 0001
 • Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024 7100 0002
 • Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng – Tel: 0225 710 8889